Về chúng tôi

TIẾNG TRUNG LẠC LẠC - SỐ 1 VỀ TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

Trường tiếng Trung Lạc Lạc là cơ sở giáo dục được thành lập vào tháng 7/2016 sau 15 năm đúc kết kinh nghiệm và kiến thức giảng dạy tiếng Trung của cô Đỗ Thủy Hạnh – giáo viên xuất sắc của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia HN. Cô Đỗ Thủy Hạnh là người thường xuyên đảm nhiệm phụ trách đào tạo đội tuyển HSG Quốc Gia tiếng Trung và dẫn các đoàn học sinh tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế.

Với tiêu chí chú trọng vào thực tế giao tiếp, đảm bảo mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học đều Đọc thông – Nói thạo – Đánh máy tốt tiếng Trung, giao tiếp thành thạo với người Trung Quốc, trường tiếng Trung Lạc Lạc là đơn vị đầu tiên sử dụng phương pháp dạy ngoại ngữ hiện đại thông qua các trò chơi và các hoạt động tương tác, kích thích tư duy ngôn ngữ theo đúng quy trình khoa học. Tại Lạc Lạc, 30% giảng viên là chuyên gia Trung Quốc có bằng cấp.

Điều đặc biệt ở các khóa học của Lạc Lạc là trong suốt quá trình đào tạo ngay từ buổi đầu tiên, học viên đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Trung dù là từ buổi học đầu tiên. Nền tảng của phương pháp này là cho học viên thực sự được sống trong môi trường ngôn ngữ thực sự, rèn luyện phản xạ với tiếng Trung và dần dần hình thành thói quen nghe đúng – nói đúng – đọc đúng – giao tiếp trôi chảy. Một lớp đảm bảo duy trì tối đa 10 học viên để từng học viên có nhiều thời gian luyện tập riêng với các giảng viên, phát huy tối đa giá trị mỗi buổi học.

Điều tự hào nhất của tiếng Trung Lạc Lạc là chúng tôi luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ các học viên. Sự tiến bộ mạnh mẽ, nhanh chóng về khả năng ngôn ngữ và sự nhiệt tình, hăng hái quay trở về của hơn 200 cựu học viên tại các sự kiện ngoại khóa – giao lưu của Lạc Lạc đã cho thấy sự thành công của chúng tôi trong việc đưa hành trình của các học viên đến với tiếng Trung được nhanh chóng, thuận lợi và thật hiệu quả!

Giảng viên giao bài tập về nhà ghi âm/quay video để sửa kỹ lưỡng cho từng học viên

Các học viên được sử dụng miễn phí hệ thống bài kiểm tra online tiếng Trung trên hệ thống trực tuyến

Tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa, buổi workshop, giao lưu với chuyên gia – bạn bè Trung Quốc tại CLB tiếng Trung Lạc Lạc

– Chữa bài tập qua ghi âm/video cho từng học viên

– Sử dụng miễn phí hệ thống bài kiểm tra online

– Tham gia miễn pí các hoạt động ngoại khóa – CLB – workshop

– Từ 2.990.000Đ cho các lớp học tại Hà Nội

– Từ 599.000Đ cho các lớp học online

Teach me!

LIÊN HỆ TƯ VẤN CÙNG LẠC LẠC

KHÓA HỌC TẠI HÀ NỘI

HỌC ONLINE CÓ HỖ TRỢ CHU ĐÁO